Instruction: How to choose a lash trayEyelash specifications you need to know

The Thickness:

Our lashes's thickness is varies from 0.05, 0.07, 0.10, 0.15, 018 mm. The thin lashes are suited for volume-lash extensions, the thickness 0.15 or 0.18 are usually used for classic eyelash extension since they will give clients' lashes a bolder and thicker look.

The Curl:

Curl available are B (slight curl), C (normal curl), D (curlier than C), L-shape curl and U-shape curl. One factor to decide which curl is best suited your needs is the shape and distance of clients' eyes.

Attention: each company names the curl differently. You should expect that two C-curl lash tray from different companies are slightly different curl. We recommend you to test our products to know what curl fit your needs.

The Length:

Our lashes' lengths options are from 8 to 13mm. Depends on the type of lash tray is mixed or single, you will get all the lashes in the tray having the same length, or mixed length.

The Material:

✅ Our lashes are synthetic lashes (not animal lashes), which are manufacured in Korea.
✅ Our lash tray has unique sticky lash trips that prevent the lashes separate at the base. More importantly, it provides just right level of sticky that suitable for most popular technique of fan making.

The Packaging:

There are several kinds of eyelash trays:

Mixed Tray : the lashes length are mixed. There are 12 rows of lash in a tray and ranges from 8mm to 13mm (8mm: 2 rows, 9mm: 2 rows, 10mm: 2 rows, 11mm: 2 rows, 12mm: 2 rows, 13mm: 2 rows). You only need to choose the thickness and the curl. Some examples are: Mix C 007, Mix C 0.10, Mix D 0.85...

Single Tray: (no mixed), all the lashes in every strips in the tray have the same length. You choose a tray that has the length, curl and thickness you need. Example: Single C 007 11, Single D 0.10 12...

Pre-fanned lashes: this is a pre-made volume lashes. We offer two types of pre-fanned volume eyelashes which are 3D (also called W) and 4D. The 3D has 3 hairs per one set, and 4D has 4 hairs per one set.

Our pre-fanned eyelashes has 0.07mm thickness, and curl C. You have options to choose 3D or 4D, the thickness and the length. There is no mixed lengths in this type of lashes. You can choose small size (12 strips tray) or big size 16 strips tray)


Các loại khay mi của Hòa Beauty Lashes

Khi chọn mua các khay mi của Hoa Beauty Lashes, các thông số bạn cần lưu ý là: chiều dài, độ dày, độ cong, chất liệu và loại khay mi.

Chiều dài:

Các lựa chọn cho độ dài sợi mi là từ 8mm tới 13mm. Tùy theo việc bọn chọn khay mi là Mixed (Trộn) : các sợi mi trong khay sẽ được trộn các độ dài khác nhau, hay khay mi Single (Đơn) : các sợi mi sẽ có cùng độ dài.

Độ dày

Các sợi mi có độ dày từ 0.05/0.07/0.10/0.15/0.18 mm. Các sợi mi mỏng dành cho nối volume. Các sợi mi dày dành cho nối classic vì chúng làm cho mi khách hàng trông đen và dày hơn.

Độ cong

✅ Độ cong được kí hiệu bằng các chứ cái theo thứ tự từ cong ít, tới cong nhiều như sau B, C, D, L (cong hình chữ L), U (cong hình chữ U). Theo thứ tự này, B là ít cong nhất và U là cong nhiều nhất.
✅ Các yếu tố quyết định việc lựa chọn độ cong là dáng mi, hình con mắt và mí mắt của khách.

🔴 Bạn cần lưu ý : các khay mi có trên thị trường có các cách kí hiệu độ cong khác nhau. Khay mi có cùng một kí hiệu độ cong của hai công ty khác nhau không nhất thiết phải cong giống nhau. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian làm quen với sản phẩm.

Chất liệu

✅ Các khay mi của Hoa Beauty Lashes có chất liệu là sợi synthetic, được sản xuất tại Korea. Chúng tôi không sử dụng nguyên liệu từ lông động vật (lông chồn, Mink lash).
✅ Các đường line mi có độ dính chuẩn xác đảm bảo giữ chân các sợi mi đủ chắc, nhưng cũng đủ lỏng để việc gắp mi dễ dàng không làm gãy hoặc dập sợi mi. Độ dính của các khay mi của Hoa Beauty Lashes được lựa chọn kĩ, phù hợp với tât cả các kĩ thuật lấy fan phổ biến hiện nay.

Đóng gói (loại khay mi)

Có 3 loại khay mi khác nhau :

Mixed : đây là loại khay mi có các sợi mi có chiều dài khác nhau từ 8-13mm và có cùng một độ dày và độ cong. Ví dụ khay Mix C 007 có các sợi cùng độ cong C, độ dày 0.07, gồm các sợi mi có chiều dài từ 8-13mm chia thành 12 hàng line mi. Mỗi độ dài có 2 hàng (8mm: 2 hàng, 9mm : 2 hàng, ... cho tới 13mm)

Single: loại khay mi này , các sợi mi có cùng độ dày và chiều dài. Ví dụ Single D 007 14 : la khay có cùng độ cong D, cùng độ dày 0.07, và có 12 hàng line mi tất cả đều có cùng độ dài 14mm.

Pre-Fanned: đây là các khay mi có fan tạo sẵn. 3D là loại fan 3 sợi, 4D là loại fan 4 sợi. Mi này dành cho nối volume. Ví dụ Fan C 4D 007 14 : là fan 4 sợi, cong C, dày 0.07 và 12 line mi đều có độ dài 14mm.

Mi ISA (đen hơn, giữ mi nhẹ hơn)

🔴Lưu ý: ngoài các khay mi truyền thống với các thống số ghi ở trên, chúng tôi còn có một loai khay mi đặc biệt gọi là ISA - rất được ưa thích bởi các kĩ thuật viên lâu năm của công ty do có một số điểm đặc biệt như sau:

1. Mi ISA có màu đen hơn so với các khay mi thông thường.

2. Mi ISA có chân keo (để giữ các sợi mi) giữ mi nhẹ hơn so với khay mi thông thường. Sự khác biệt này có thể làm cho việc tạo fan của bạn dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn tùy theo thói quen và phương pháp tạo fan của bạn.

Đối với các bạn làm fan gạt (phương pháp gắp một nhóm, nhấc một phần ra khỏi chân keo, dùng nhíp gạt cho fan nở ra, rồi gắp chặt để đem chấm keo), chân keo của mi ISA không giữ mi chặt như khay truyền thống nên không thích hợp cho làm fan gạt. Do đó các bạn quen làm fan gạt không nên sử dụng mi ISA mà nên sử dụng mi thông thường.

Đối với các bạn quen làm fan bằng phương pháp khác như : fan tay, fan lắc, hoặc tạo fan bằng miếng dính silicon phụ thì độ chắc hay lỏng của chân keo không ảnh hưởng tới cách các tạo fan trên. Mi ISA cho phép gắp mi dễ hơn, không cần dùng nhiều lực kẹp khi nhấc mi, mà không lo các sợi bị sộc xệch do kẹp không chặt. Do đó, khay ISA giúp giảm đau ngón tay và mỏi cổ tay khi làm việc kéo dài.